เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

           จากก้าวแรกในปีคริสต์ศักราช 1881  นิปปอนเพนต์ได้ริเริ่มดำเนินธุรกิจสีขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น และด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง ทำให้นิปปอนเพนต์สามารถแผ่ขยายธุรกิจครอบคลุมสู่ภูมิภาคเอเชีย โดยการร่วมทุนกับวุด-ทรัม โฮลดิ้ง (Wuthelam Holdings) ประเทศสิงคโปร์ จัดตั้งนิปซี กรุ๊ป (NIPSEA Group) นิปปอนเพนต์ประเทศไทยจึงถือกำเนิดขึ้นในปีคริสต์ศักราช  1967 และด้วยการผสานกันอย่างลงตัวระหว่างเทคโนโลยีสีที่ล้ำหน้าจากบริษัทเเม่ที่ประเทศญี่ปุ่น ประกอบกับความเชี่ยวชาญด้านการบริหาร เสริมสร้างประสบการณ์ และความเข้าใจในการตลาดของประเทศไทยอย่างลึกซึ้ง ทำให้ผลิตภัณฑ์สีของนิปปอนเพนต์เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ตั้งเเต่สีทาอาคาร สีทาโครงสร้างขนาดใหญ่ สีสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สีพ่นเคลือบรถยนต์หรือสีโออีเอ็ม (OEM) พร้อมคุณภาพที่เป็นเลิศระดับผู้นำ จึงได้รับการตอบรับอย่างสูงจากกลุ่มอุตสาหกรรมประกอบรถยต์ และรถจักรยานยนต์ชั้นนำมากมาย อาทิ โตโยต้า ฮอนด้า อิซูซุ มิตซูบิชิ ฟอร์ด นิสสัน มาสด้า ยามาฮ้า ซูซูกิ และฮีโน่                            


           นอกจากนี้ Nippon Paint ยังมี Naxpro กลุ่มผลิตภัณฑ์ขัดรถยนต์ รวมถึงอุปกรณ์การขัดรถยนต์ เพื่อตอบโจทย์ของอุตสาหกรรมขัดรถยนต์ระดับกลาง และระดับพรีเมียม รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ และเคลือบเงารถยนต์ ทั้งภายในรถยนต์ และภายนอกรถยนต์ สำหรับกลุ่มคนรักรถอีกด้วย

           ด้วยความใส่ใจ และให้ความสำคัญในทุกด้านภายใต้ความมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้นิปปอนเพนต์ มุ่งมั่นในการพัฒนาแรงงานคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการแรงงานในอุตสาหกรรมยานยนต์ จึงเกิด งานช่างสี.com  เพื่อเป็นศูนย์กลางในการจัดหางานระหว่างแรงงาน กับบริษัทกลุ่มอุตาสหกรรมประกอบรถยนต์ และศูนย์บริการดูแลรถยนต์  ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เราจะไม่หยุดพัฒนาคุณภาพแรงงานในอุตสาหกรรมยานยนต์ เพื่อการเติบโตก้าวไกลสู่ความเป็นหนึ่งในระดับประเทศติดต่อเรา
บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด 101 หมู่ที่ 3 ซ.สุขสวัสดิ์ 76 ถ.สุขสวัสดิ์ ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130