รายละเอียดบริษัท

ไรส์ซิ่ง อิมเม็กซ์
ไรส์ซิ่ง อิมเม็กซ์
อู่รถยนต์
Member Since, Nov 27, 2021
56/1 ถนนกำนันแม้น แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. 10160
Login to View contact details
Login

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท ไรส์ซิ่งอิมเม็กซ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534 ด้วยทุนจดทะเบียน 10,000,000 บาท เป็นศูนย์บริการรถยนต์มาตรฐานครบวงจร ให้บริการงานด้านตัวถังและสีรถยนต์ทุกประเภท พร้อมทั้งให้บริการงานซ่อมบำรุงที่ได้มาตรฐาน ตั้งอยู่บนถนนกำนันแม้น ห่างจากถนนกัลปพฤกษ์ เพียง 1 กม. เขตภาษีเจริญ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่
ต่อมา บริษัท ไรส์ซิ่งอิมเม็กซ์ จำกัด ได้คงคุณภาพ และมาตรฐานในการให้บริการลูกค้า จนสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องและมั่นคง ทำให้ในปี พ.ศ. 2558 กรรมการผู้บริหารบริษัท ได้มีแนวความคิดที่จะขยายธุรกิจต่อไป เพื่อให้สามารถรองรับลูกค้าที่เพิ่มขึ้นของเรา ได้อย่างทันเวลา และมีประสิทธิภาพ จึงได้เปิดให้บริการ ศูนย์ซ่อมรถยนต์มาตรฐาน ไรส์ซิ่งอิมเม็กซ์ 2 ซึ่งตั้งอยู่บนถนน พุทธบูชา 36 ติดถนนพระราม 2 ถนนบางขุนเทียนชายทะเล และถนนประชาอุทิศ
นับเป็นเวลากว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 ที่บริษัทของเราดำเนินธุรกิจในงานด้านศูนย์บริการรถยนต์ จนได้รับการไว้วางใจจากลูกค้า เราเชื่อว่า “เวลา” คือเครื่องพิสูจน์มาตรฐาน คุณภาพ และความเชี่ยวชาญด้านการซ่อมรถยนต์ของเราอย่างแท้จริง และเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าของเรา เราจะไม่หยุดพัฒนาแต่เพียงเท่านี้ เราสัญญาว่า “เราจะทุ่มเทและมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานของเรา ภายใต้ความซื่อสัตย์ และมีจริยธรรม”

งานที่เปิดรับสมัครงาน

รายละเอียดบริษัท

 • ยืนยันอีเมลแล้ว?
  No
 • พนักงานทั้งหมด
  51-100
 • ก่อตั้งขึ้นใน
  1991
 • ตำแหน่งงานปัจจุบัน
  1
ติดต่อเรา
บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด 101 หมู่ที่ 3 ซ.สุขสวัสดิ์ 76 ถ.สุขสวัสดิ์ ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130